Các chi cục đăng kiểm kỷ niệm 55 năm thành lập Cục Đăng kiểm Việt Nam

​Ngày 20/4/2019 tại TP. Hải Phòng, các chi cục, trung tâm đăng kiểm khu vực phía Bắc đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Cục Đăng kiểm Việt Nam (ĐKVN).

Đăng kiểm khu vực phía Bắc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao

​Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Vũ Hải – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục ĐKVN nhấn mạnh: 55 năm qua, Cục ĐKVN đã trải qua một chặng đường vẻ vang, xây dựng và trưởng thành, đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT. Những thành quả ấy trước hết là nhờ sự lao động bền bỉ, chuyên cần, thông minh, sáng tạo của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong toàn Cục ĐKVN.

Đăng kiểm khu vực miền Trung tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao

Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam Trần Kỳ Hình: “Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống ngành Đăng kiểm 55 năm, với những tấm gương về sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp của nhiều thế hệ đăng kiểm; với lòng tự trọng và sự cầu thị của lớp cán bộ kỹ thuật trẻ được trang bị hành trang vào đời bằng những kiến thức mới và sự kế thừa của lớp người đi trước; với sự đoàn kết, đồng lòng của cán bộ, công nhân viên chức ngành Đăng kiểm trong cả nước, hoạt động đăng kiểm tiếp tục đổi mới mới, minh bạch hơn, thuận tiện hơn, an toàn hơn, chất lượng hơn, đáp ứng mong mỏi của Đảng, Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và nhân dân, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Từ 05-07/4/2019 tại TP. Huế, các chi cục Đăng kiểm tại khu vực Miền Trung đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Cục ĐKVN. Những hoạt động đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, thúc đầy tinh thần đoàn kết giữa các chi cục, mang đến niềm tin vào tương lai phát triển ngành Đăng kiểm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị tại khu vực Miền Trung.

Đăng kiểm khu vực phía Nam tổ chức hội thao

Nằm trong hoạt động chào mừng Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Cục đăng kiểm Việt Nam (25/04/1964 - 25/04/2019), các đơn vị Đăng kiểm khu vực phía Nam cũng đã tổ chức hội thao tại Trung tâm thể dục thể thao số 2A Phan Chu Trinh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Hội thao bao gồm giải tennis với 24 cặp vận động viên tham dự và giải bóng đá mini với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 20 chi cục và trung tâm đăng kiểm ở khu vực phía Nam. Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.