Công ty CP Thiết kế và dịch vụ kỹ thuật Tàu thủy Việt - Hàn: Chào xuân mới 2019 và sự chuẩn bị cho hành trình mới

Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Thiết kế và Dịch vụ kỹ thuật Tàu thủy Việt Hàn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế đóng tàu tại Việt Nam. Trải qua 12 năm phát triển, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư thiết kế, chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn – thiết kế và giám sát đóng tàu, áp dụng các tiêu chuẩn quản lý thiết kế hiện đại của quốc tế trong công việc, Công ty Việt - Hàn đã từng bước khẳng định vị thế trong ngành thiết kế đóng tàu tại Việt Nam cũng như với nhiều đối tác trong khu vực như Myanmar, Thái Lan, Singgapore, Hàn Quốc và Đan Mạch.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, gắn kết tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của tập thể cán bộ nhân viên công ty, trước thềm xuân mới, Ban lãnh đạo công ty Việt - Hàn đã tổ chức Hội thao truyền thống Chào xuân mới 2019 cho toàn thể cán bộ nhân viên, từ ngày 18/12 – 23/12/2018.

Mặc dù đây là năm đầu tiên tổ chức, song Hội thao Chào xuân mới 2019 của Công ty Việt - Hàn đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thành viên, thi đấu ở ba bộ môn là bóng đá, kéo co và cầu lông với 4 hạng mục thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tham gia môn bóng đá chính thức tranh tài. Ba đội bóng, mỗi đội 8 cầu thủ cả nam và nữ cùng tham gia chính là sự thú vị, hấp dẫn dành cho cổ động viên. Những “nam thanh, nữ tú” thường ngày chỉ làm việc trên máy tính nay biến thành các cầu thủ với nhiều đường bóng lắt léo trên sân cỏ. Tính chuyện nghiệp và tư duy sáng tạo trong công việc được áp dụng trong từng chiến thuật để ghi bàn.

Hội thao là dịp để cán bộ nhân viên công ty rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và trên hết là nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong công việc chuyên môn mà cả trong thi đấu thể thao, cùng nhau lập thành tích, chiến thắng khi vượt qua những giới hạn chưa từng thử sức, chiến thắng khi nhận thức được thế nào là sức mạnh đoàn kết.

Không chỉ ở môn bóng đá mà các vận động viên thi đấu ở các hạng mục bộ môn cầu lông cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Những tay vợt không chuyên Việt - Hàn đã thể hiện nhiều pha xử lý cầu thông minh, các kỹ thuật khó, chiến lược hiệu quả trong thi đấu trong sự cổ vũ khích lệ tinh thần của tập thể.

Môn kéo co đầy kịch tính và sôi nổi cũng để lại nhiều cảm xúc đối với vận động viên và cổ động viên Việt Hàn trong buổi chiều ngày 23/12.  Đây không chỉ là môn thể thao tập thể đòi hỏi sức bền, dẻo dai mà còn thể hiện tính đồng đội và sức mạnh của sự đoàn kết. Những giây phút họ cùng nhau “chiến đấu”, phối hợp ăn ý giữa các vị trí để tạo nên sức mạnh chung cho toàn đội. Không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện sức khỏe mà môn kéo co luôn là bài học về giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể và sự gắn kết để làm nên một tập thể vững mạnh...

Tham gia hết mình ở các nội dung thi đấu, chị Nguyễn Lan Hương (phòng Kế toán) đã có những chia sẻ: “Trong suốt thời gian trước khi hội thao diễn ra tất cả CBNV của công ty đều rất háo hức mong chờ và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho hội thao. Đây là một sân chơi bổ ích - nơi mà anh em trong công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần chiến thuật, chiến lược làm việc nhóm. Đoàn kết luôn tạo ra sức mạnh chiến thắng. Hội thao không chỉ đơn thuần là vui chơi, giải trí và giá trị cốt lõi đằng sau đó mà mỗi anh, chị, em nhận thức được là mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu, nếu biết phát huy điểm mạnh của mỗi người, mỗi cá nhân trong một tập thể thì chắc chắn tạo nên một sức mạnh kiên cường đánh bại mọi khó khăn thử thách.”

Tại lễ bế mạc, Ban lãnh đạo công ty đã trao giải cho các đội và các cá nhân dành chiến thắng, đánh dấu sự thành công rực rỡ của Hội thao truyền thống Chào xuân mới 2019 của công ty CP Thiết kế và dịch vụ kỹ thuật Tàu thủy Việt - Hàn. Hội thao để lại trong lòng mỗi CBNV một niềm tin, thêm một động lực để hoàn thiện mình trong công việc và cuộc sống, một bài học về sức mạnh đoàn kết, góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển. Thêm nội lực và niềm tin để bắt đầu một hành trình mới cho ngành đóng tàu Việt Nam…!

Một số hình ảnh hội thao:

Thu Hiền