Công ty TNHH Nano BMT: Những bước đi vững chắc

Sau khi ra mắt các sản phẩm dành cho du thuyền ở Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Công ty TNHH Nano BMT và Công ty TNHH Dịch vụ Du thuyền VMES đã ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm dành cho du thuyền – các vật liệu được nghiên cứu và sản xuất bởi NanoPhos Sa., một công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp nano. Đây là dấu mốc quan trọng không chỉ khẳng định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm do Nano BMT mang tới mà còn là minh chứng cho chiến lược trở thành một đơn vị cung ứng dịch vụ hàng đầu trong chăm sóc, bảo trì và làm mới du thuyền tại Việt Nam của VMES.

Sản phẩm nổi bật trong dòng sơn chống hà do Nano BMT cung cấp là SeaQueen và SeaQueen Extreme Antifouing. Dù đã được thử nghiệm trên nhiều vùng biển khác nhau, và được các tổ chức quốc tế có uy tín như Lloyds, ABS, RINA và DNV-GL chứng nhận, SeaQueen và SeaQueen Extreme Antifouing vẫn được lựa chọn thử nghiệm bổ sung trong điều kiện môi trường biển Việt Nam tại Trạm thử nghiệm Đầm Báy - Nha Trang và Cảng biển quốc tế Tuần Châu, nhằm cung cấp thêm minh chứng về chất lượng của các sản phẩm hàng hải được Nano BMT phân phối. Khảo sát tình trạng bám hà trên mẫu sau thời gian thử tĩnh sáu tháng cho thấy, SeaQueen và SeaQueen Extreme là những sản phẩm rất đáng được quan tâm sử dụng, không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho chủ tàu từ việc tiết giảm nhiên liệu, tăng hiệu suất tốc độ và giãn khoảng cách các lần lên đà, mà còn góp phần bảo vệ môi trường biển.

Với những tính năng vượt trội, VMES-Yacht đã nhanh chóng hợp tác cùng Nano BMT, không chỉ phân phối sơn chống hà, mà bao gồm cả các lớp phủ thượng tầng và các sản phẩm chăm sóc, bảo dưỡng dành riêng cho du thuyền. Công ty Cổ phần Công nghệ James Boat cũng đã chọn SeaQueen Extreme Antifouling để bảo vệ khỏi bám bẩn cho hai du thuyền của mình. Theo đánh giá của lãnh đạo Công ty, việc sử dụng sản phẩm do NanoBMT phân phối trên hai du thuyền trong các điều kiện khác nhau, bước đầu cho những kết quả rất khả quan.

Hai du thuyền của Công ty CP Công nghệ James Boat sử dụng SeaQueen Extreme Antifouling

Với những bước đi vững chắc của mình, các sản phẩm của Nano BMT cung cấp dần lấy được niềm tin nơi khách hàng cũng như mở rộng được thị trường của mình, đặc biệt trong lĩnh vực sơn chống hà sử dụng công nghệ nano.

Ngoài các sản phẩm sơn chống hà dành cho du thuyền, Công ty TNHH Nano BMT còn cung cấp nhiều loại sản phẩm dùng cho hàng hải: các chất pha loãng, bảo dưỡng, làm sạch và chăm sóc, các sơn lót, sơn phủ epoxy, acrylic… Chi tiết và liên hệ, truy cập website: http://www.nanobmt.vn

Nguyên Ngọc

SeaQueen Antifouling và SeaQueen Extreme Antifouling do NanoPhos SA nghiên cứu,sản xuất dựa trên cơ chế thủy phân và tựmài mòn, để ngăn cản sự đóng bám của các vi sinh vật biển trên vùng ngập nước của du thuyền và siêu du thuyền. Đây là các sơn được trang bịcông nghệ diệt hà và thải hà cao cấp, độc đáo, mang lại sự bảo vệ tối đa mà vẫn rất thân thiện với môi trường.