Công ty TNHH Van Der Leun Việt Nam: Sức mạnh của sự tin cậy

“Đem chất lượng và độ tin cậy toàn cầu của hệ thống điện tới từng khách hàng, ở mỗi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới” – Đây là sứ mệnh của Công ty Van Der Leun. Và Van Der Leun Việt Nam đang từng bước thực hiện được điều này.

Tháng 6/2014, Công ty TNHH Van Der Leun Việt Nam có mặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mong muốn đem giá trị chất lượng toàn cầu và hiện thực những hoài bão của mình tại Việt Nam.

Là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và tích hợp hệ thống tủ bảng điện cho nghành hàng hải, đóng tàu và dịch vụ dầu khí. Van Der Leun Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu, uy tín, sự tin cậy, niềm tin của khách hàng, đối tác Việt Nam bằng sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tối ưu thỏa mãn các yêu cầu đăng kiểm Việt Nam cũng như quốc tế.

Đơn cử như hiện nay, Van Der Leun Việt Nam đang là đơn vị tích hợp hệ thống điện chính cho Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm, một công ty liên doanh giữa Tập đoàn Đóng tàu Damen (Hà Lan), cùng các đơn vị đóng tàu Quân đội, Hải Quân, SBIC, PTSC, SMV, Prious. Điều này khẳng định Van Der Leun Việt Nam đã bắt nhịp được với ngành hàng hải, đóng tàu Việt Nam, khẳng định được chất lượng, đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, công ty, nhà máy.

Chủ tịch Damen đến thăm Van Der Luen Việt Nam

“Với truyền thống hơn 100 năm cung cấp sản phẩm dịch vụ tổng thầu điện, với hơn 170 chuyên gia đầu nghành về điện hàng hải, công trình, nạo vét và dầu khí trên toàn cầu, Van Der Leun hiện đang tiếp tục phát triển và đã có mặt tại 9 quốc gia. Dù ở đâu, Van Der Leun đều khẳng định cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn cầu 24/7, luôn đảm bảo và phát triển các bí quyết công nghệ một cách thống nhất. Điều này đã và đang khẳng định Van Der Leun là một trong những công ty dẫn đầu nghành công nghiệp điện hàng hải, dầu khí và công trình”

Để phục vụ khách hàng tốt hơn. Van Der Leun hiện đang kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính: Thiết kế điện, thầu trọn gói phần điện hàng hải, dầu khí và chế tạo cơ khí chính xác. Các sản phẩm ở 3 lĩnh vực luôn đồng hành, phối hợp tạo ra chất lượng, độ tin cậy. Đồng thời, Van Der Leun luôn nỗ lực học hỏi cải tiến và có các giải pháp tích hợp tổng thể tối ưu nhất cho từng sản phẩm, dịch vụ.
Sứ mệnh toàn cầu được Van Der Leun Việt Nam thể hiện ở từng sản phẩm và dịch vụ mà công ty đã và đang cung cấp cho các dòng tàu: Tàu hút bùn, tàu kéo, phà chạy biển, du thuyền, tàu công trình,... tại Việt Nam. Các sản phẩm Van Der Leun Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì chuẩn mực, được các đối tác tại Việt Nam đánh giá cao.

Với cam kết thường xuyên cập nhật và áp dụng công nghệ điện tiên tiếp của thế giới, với phương châm hành động “Sức mạnh của sự tin cậy”, Công ty TNHH Van Der Leun Việt Nam không chỉ khẳng định danh tiếng, thương hiệu mà còn là niềm tin, sự bền vững với các đối tác, khách hàng Việt Nam.
Một số hình ảnh về Van Der Luen Việt Nam:

Công ty Piriou Việt Nam đến thăm xưởng Van Der Luen Việt Nam

 

Hồng Điệp

 

Công ty TNHH Van Der Leun Việt Nam

Địa chỉ: Lô CN4, Khu CN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Điện thoại: +84 (0) 225 3 540 778

Mobile: + 84 (0) 904.985.456-  096.393.2088

Email: hoangdiep@vanderleun.nl

Website: www.vanderleun.vn