Đại hội Công đoàn Công ty CP Cảng Chân Mây lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Công đoàn Công ty CP Cảng Chân Mây vừa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Toàn cảnh Đại hội

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Bá Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy. Đại diện lãnh đạo công ty có đồng chí Dương Bá Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Huỳnh Văn Toàn - Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí HĐQT, Ban Điều hành, Ban kiểm soát cùng 82 đại biểu đại diện cho trên 300 đoàn viên công đoàn đã tham dự đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả tình hình hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành, Ban thường vụ Công đoàn Công ty CP Cảng Chân Mây khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 .

Công đoàn Cảng Chân Mây trong thời gian qua đã thực hiện tốt các chức năng và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Ban Chấp hành công đoàn luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết thống nhất, thực hiện đúng theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, phối hợp với chuyên môn triển khai thực hiện tốt các hoạt động của công đoàn.

Chủ tịch Công đoàn TCT Công nghiệp tàu thuỷ Trần Bá Thành phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội
Chủ tịch Cảng Chân Mây Dương Bá Hoà phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội

Công đoàn Công ty thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người lao động; 100% lao động có việc làm và được ký kết hợp đồng lao động và tham gia đóng  Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định của nhà nước; chăm lo đời sống công nhân lao động; cải thiện điều kiện làm việc, an toàn vệ sinh thực phẩm, ATVSLĐ-PCCN và giảm thiểu TNLĐ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp cho 100% CNLĐ làm việc trong môi trường độc hại, nặng nhọc, nguy hiểm; thường xuyên thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ đoàn viên CĐ ốm đau tai nạn, và các ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với bộ phận chuyên môn xây dựng kế hoạch, thăm quan, nghỉ mát; thông qua các hoạt động này đã tăng cường được sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, chia sẻ kinh nghiệm hay trong công việc và trong cuộc sống.

Bên cạnh những kết quả, thành tích đạt được BCH Công đoàn Công ty  Cảng Chân Mây cũng thẳng thắn đánh giá những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm trong thời gian qua.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Bá Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn Cảng Chân Mây đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong rằng dưới sự lãnh đạo của Công đoàn Tổng công ty CNTT, Đảng ủy Công ty, sự phối hợp chuyên môn đồng cấp sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 11 đồng chí. Đại hội cũng bầu 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội VI Công đoàn Tổng công ty CNTT.

Nhận nhiệm vụ, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Cảng Chân Mây nhiệm kỳ 2023 - 2028 hứa sẽ phấn đấu phát huy năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ; tổ chức phong trào công nhân lao động và hoạt động công đoàn trong tình hình mới hướng tới mục tiêu chung vì việc làm, đời sống của người lao động và vì sự ổn định phát triển của doanh nghiệp với phương châm hành động “ Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển vì đoàn viên và người lao động’’.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Lãnh đạo Công đoàn TCT, lãnh đạo Công ty tặng hoa Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028
 Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Cảng Chân Mây Lê Chí Phai phát biểu cảm ơn và lĩnh hội ý kiến lãnh đạo cấp trên
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt tại Đại hội

CMP