Hệ thống Mastervolt được phân phối bởi Công ty TNHH Van Der Leun Việt Nam: Các thành phần kết hợp một cách hoàn hảo

Khi nói đến năng lượng, bạn nên chọn Mastervolt: Các hệ thống của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn, dẫn đến các giải pháp thông minh nhất, hoàn toàn độc lập với lưới điện.

Các thành phần bao gồm: Bộ sạc pin, biến tần, pin, chuyển mạch số. Đây là khái niệm mà các kỹ sư của Mastervolt làm việc hàng ngày với niềm đam mê và sự cống hiến. Kết quả từng hệ thống hoạt động một cách hoàn hảo, hiệu quả tối đa và tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt nhờ các công nghệ CZone và MasterBus. Bất kể ứng dụng nào bạn đều có thể vận hành trực quan và dễ dàng theo dõi. Mastervolt và cùng nhiều đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới sẽ rất vui được giúp bạn đưa ra thiết kế hệ thống thông minh nhất có thể.

Như bên dưới chúng tôi sẽ đi sâu vào hệ thống điện dùng cho du thuyền có chiều dài 35 - 40 ft/10 - 12 m, bên cạnh việc sử dụng năng lượng chính của tàu. Việc sử dụng hệ thống MasterVolt của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn kỳ nghỉ dài trên biển hơn!

Hoàn toàn thoải mái trên biển

Úng dụng:    

Thuyền máy dài 11 - 12 m.

Sử dụng:

Cho cuối tuần dài hơn.

Chi tiết:   

Tiện nghi thoải mái trên tàu

Nhu cầu

Bạn thường đi biển vào cuối tuần (giữa tuần), có lúc chúng ta sẽ neo đậu mà không sử dụng điện bờ, do đó thuyền của bạn phải cần đủ nguồn điện trong thời gian này(thường là hai ngày cuối tuần). Bạn cũng mong muốn sử dụng được các thiết bị sau trên thuyền như: tủ lạnh cỡ lớn, lò vi sóng/ lò nướng kết hợp và máy pha cà phê, mạng internet, một chiếc máy tính xách tay, cuối cùng là hệ thống âm thanh và hình ảnh.

Yêu cầu cơ bản

Trạm nghi khí hàng hải bao gồm thiết bị định vị GPS, hải đồ, máy đo tốc độ và máy đo độ sâu.

Du thuyền của bạn có một số máy bơm nước, vòi hoa sen, vệ sinh và hệ thống nước đáy tàu.

Bạn sẽ yêu cầu vận hành các thiết bị một cách tối ưu: như tại vị trí của nó, phòng ngủ hoặc buồng điều khiển máy.

Lựa chọn hệ thống

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng bộ nạp Mass Combi là khả năng kết hợp sử dụng nguồn điện từ ăcquy và nguồn điện bờ tạo ra hiệu suất sử dụng điện tối ưu cho tải, lấy ví dụ một tải 10A có thể được cấp nguồn từ nguồn điện bờ 4A. Hơn thế nữa, Mass Combi có thiết kế vừa độc đáo và đặc trưng của Mastervolt đó là thay vì lắp đặt các máy biến áp có kích thước và trọng lượng lớn việc sử dụng công nghệ tần số cao, nhẹ của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích vượt trội về kích thước, trọng lượng và độ ồn (không ồn ào khi hoạt động)!. Công nghệ này cũng đảm bảo hiệu suất đặc biệt cao với tổn hao chuyển đổi thấp và mức tiêu thụ năng lượng khi không tải thấp. Việc sử dụng cảm biến nhiệt độ acquy sẽ đảm bảo cho ăcquy được sạc một cách tốt nhất do vậy tuổi thọ của ăcquy sẽ được nâng cao. Bộ Mass Combi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bản vẽ hệ thống:

 1. Ắc quy Mastervolt: 2 x MVG 12/140 Ah
 2. Bộ nạp/ chuyển đổi Mastervolt: Mass Combi 12/1600-60
 3. Bộ điều khiển Mastervolt: EasyView 5
 4. Truyền thông số/ Digital distribution
 5. 1 x MasterShunt 500
 6. 2 x truyền thông 1 chiều DC 500 với 4 cầu chì.

Các thiết bị khác trong hệ thống.

 • 1 x ắc quy khởi động AGM 12/130.
 • 1x Mass GI 3.5 kVA/16 A; Biến áp cách ly nhỏ sử dụng điện bờ an toàn là cần thiết cho tàu vỏ nhôm, thép để tránh điện phân và ăn mòn.
 • 1 x Charge Mate Pro; Giải pháp tối ưu để sạc nhiều acquy đồng thời, tương thích với bất kỳ loại máy phát điện / bộ sạc nào.
 • 4 x Shore Fix, 16A/30mA Công tắc mát.
 • 1 x shore power cable 16 A, 25 m/ Cáp điện bờ.
 • 1 x shore power inlet 2+PE, 16A/230V/ Cáp nguồn.
 • 2 x Công tắc bật tắt nguồn cho ăcquy được gắn cạnh ắc quy.
 • 1 x Đèn hành trình bền và dễ sử dụng.
 • Nguyễn Quang