Tân Viễn Đông: Thuyền buồm Việt Nam vươn xa với chất lượng xuất khẩu Mỹ - Niềm tự hào đưa sản phẩm Việt vươn tầm với các nước phát triển trên thế giới

Nhiều năm gần đây, Tân Viễn Đông trở thành lựa chọn tin dùng của các đối tác nước ngoài. Với kinh nghiệm dày dặn hàng chục năm, đứng đầu trong ngành sản xuất tàu thuyền bằng nhựa composite, những dòng sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đa dạng, sang trọng đã làm hài lòng các khách hàng khó tính cả trong và ngoài nước . 

Thuyền buồm -1350SY

Thuyền buồm được xem là một phương tiện di chuyển, nghỉ ngơi, giải trí sang trọng, phù hợp cho những kì nghỉ khi mà chúng ta không bị giới hạn về thời gian. Chơi thuyền buồm được xem như một môn thể thao giành cho giới thượng lưu và ngày càng được ưa chuộng. Tuy điều khiển có phần phức tạp, đòi hỏi sức lực và thời gian nhưng  trông khá đẹp mắt và thỏa mãn đam mê cho những ai yêu buồm, thể hiện được sức mạnh trong gió, điều khiển cánh buồm, làm chủ được cuộc chơi ngoài biển khơi - thật sự là trải nghiệm đặc biệt và thú vị.

Khuôn tàu gỗ

Để cho ra một chiếc thuyền hoàn chỉnh, nhà máy phải trải qua khá nhiều công đoạn chi tiết và phức tạp. Từ những mẫu tàu gỗ được hình thành với công nghệ CNC nhằm tạo nên những bộ khuôn có độ chính xác gần như hoàn hảo, đến quá trình tạo ra sản phẩm bằng công nghệ hút chân không, chọn lựa các nguyên vật liệu tiên tiến, các trang thiết bị trên tàu đều đạt chuẩn hàng hải và nhập khẩu từ châu Âu, inox được chọn là inox 316. Tất cả đều nhằm hướng đến những mẫu thuyền buồm hiện đại, nhẹ nhưng chắc chắn, tiện nghi mà rộng rãi, không gian nội thất sang trọng thể hiện đẳng cấp của người sở hữu chúng.

Bộ sofa chữ L Quầy bar và không gian sàn sau
Phòng ngủ
Bếp nấu ăn
Khu vực vệ sinh tiện nghi

Model thuyền buồm 1350SY do chính nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông cùng khách hàng Singapore thiết kế và sản xuất. Thuyền buồm 1350SY đã được khách hàng nghiệm thu và được thủy thủ đoàn của chủ tàu lái từ bến ở TP.Hồ Chí Minh về Mỹ. Điều đó cũng thể hiện được chất lượng tàu thuyền Tân Viễn Đông được khách hàng tin tưởng và quyết định cho di chuyển về nước trong khoảng cách khá xa mà không qua vận chuyển.

Thuyền buồm 1350sy hành trình tại Singapore

Hiện tại Tân Viễn Đông đang sản xuất hàng loạt các chiếc tương tự cho khách hàng ở Úc, Hoa Kỳ,…Tiếp nối sự thành công của mẫu thuyền buồm trên, Tân Viễn Đông cùng khách hàng đang xây dựng những mẫu tiếp theo, lớn hơn và cao cấp hơn,…Đây là bước tiến lớn của nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông và sẽ không ngừng khẳng định vị thế của mình trong công nghệ đóng tàu bằng nhựa composite cũng như khả năng mở rộng thị trường toàn cầu của sản phẩm mang thương hiệu Việt.

P.V