Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam: Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Ngày 21/6, tại Tòa soạn, Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã có buổi gặp thân mật các thành viên của Tạp chí nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).

Phó Chủ tịch - Tổng thư ký Hội KHKT Công nghiệp tàu thủy Việt Nam Hoàng Hùng tặng hoa Tạp chí

KS. Hoàng Hùng – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VISIA) đã đến tham dự và chúc mừng Tạp chí. KS. Hoàng Hùng cho rằng: Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam - là tiếng nói của VISIA, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vẫn luôn ổn định và phát triển, thể hiện nội dung phong phú, cập nhật, bám sát các vấn đề, phản ánh trung thực, hình thức thể hiện hiện đại.

Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy tặng hoa Tạp chí

Tại buổi gặp mặt, đoàn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (SBIC) đã gửi lời chúc mừng Tạp chí cũng như chúc cho Tạp chí luôn ổn định, là tiếng nói của Hội, của ngành. Bên cạnh đó, trân trọng sự hợp tác giữa Tạp chí và Tổng công ty sẽ luôn vững bền và phát triển.

Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam Trần Bá Thành tặng hoa Tạp chí

Đoàn đại biểu Công đoàn Công nghiệp tàu thủy cũng đến thăm và chúc mừng Tạp chí nhân ngày kỷ niệm này. Đại diện Công đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam hi vọng Tạp chí và Công đoàn Công nghiệp tàu thủy vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng giúp đỡ nhau phát triển trong việc tuyên truyền, phổ biến những hoạt động của Công đoàn.

Công ty TNHH MTV Đóng tàu Phà Rừng tặng hoa Tạp chí

Nhân dịp này, Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cơ quan đoàn thể, đơn vị, đối tác, khách hàng, bạn đọc đã chia sẻ những khó khăn với Tạp chí, đồng hành và giúp đỡ Tạp chí về tinh thần, vật chất trong suốt thời gian qua.

Nguyên Ngọc