Tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao Sea Star Cruise: Siêu phẩm tuyệt đẹp

Tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao Sea Star Cruise được đóng mới tại Công ty Đóng tàu Hạ Long, chủ tàu là Công ty Cổ phần Dịch vụ Sao biển Hạ Long.

Sản phẩm tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao Sea Star Cruise là loại tàu chuyên dụng phục vụ khách thăm quan nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long và thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất. Tàu có cấu hình và thiết kế đẹp không thua kém những du thuyền hạng sang trên thế giới.

Bằng trình độ, năng lực và thương hiệu của Công ty Đóng tàu Hạ Long, với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật tâm huyết và bàn tay của những người thợ lành nghề, sau khi hoàn thành dự án đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ cho ra mắt một siêu phẩm tuyệt đẹp trên bờ vịnh Hạ Long vào năm 2021.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, ngành du lịch đang chịu ảnh hưởng, đặc biệt là đối với thị trường khách du lịch trên du thuyền trên biển. Công ty Đóng tàu Hạ Long vẫn là địa chỉ tin cậy thu hút được khách hàng tin tưởng đầu tư đóng mới sản phẩm, trong đó sản phẩm tàu du lịch chiếm tỷ trọng lớn trong chủng loại sản phẩm được đóng mới tại Công ty. Chính điều đó Công ty luôn ổn định, đảm bảo được việc làm, thu nhập và đời sống cho người lao động,…

Kích thước cơ bản:

- Chiều dài toàn bộ:   110m

- Chiều rộng:             16.20 m

- Chiều cao:               7.5 m

- Mớn nước:              4.4 m

- Sức chở khách: 100 khách.

Một số hình ảnh về Sea Star Cruise:

Lễ khởi công
Lễ đặt ky
Tổng đoạn mũi tàu
Tổng đoạn tàu
Tàu trên triền đà
Nội thất (dự kiến)
Bể bơi trên tàu (dự kiến)

Nguồn: Công ty Đóng tàu Hạ Long