Trường Đại học Hàng hải: Gặp mặt Ban nữ công và nữ cán bộ chủ chốt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 08-3, PGS.TS Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt Ban nữ công và nữ cán bộ chủ chốt Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Trường gửi đến các cô giáo, các chị, các em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng sự ghi nhận những tâm huyết, những cống hiến không mệt mỏi, những đóng góp vô cùng quý báu của các cô giáo, các chị, các em đến sự phát triển của trường.  

“Các chị, các em luôn là những cô giáo đầy tâm huyết trên bục giảng, những nhà khoa học nữ với nhiều công trình uy tín, những nữ cán bộ chủ chốt luôn quyết liệt, bản lĩnh mà không thiếu đi sự duyên dáng, mềm mại; là những nữ chuyên viên, nhân viên đầy trách nhiệm và tận tuỵ; đồng thời luôn là những người phụ nữ đảm đang công việc gia đình”,  PGS.TS Phạm Xuân Dương nhấn mạnh.

Các cô giáo, các chị, các em đã đang và sẽ tiếp tục góp phần xây dựng nên một môi trường “Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn”, đưa thương hiệu của Mái trường Đại dương ngày một bay xa.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng


Đồng chí Phạm Thu Thưởng – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Trường phát biểu cảm ơn

Đồng chí Phạm Ngọc Tuyền – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ Nhà trường

TH