Vietyacht Club: Nơi đam mê du thuyền được thăng hoa

Với tình yêu dành cho biển trời mây nước hữu tình của những người con đất Việt cùng với đam mê bất tận trước vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của những mẫu Du thuyền, Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) đã có bước đi tiên phong, mở ra một câu lạc bộ Du thuyền mang tên Vietyacht Club.

Với khao khát đưa cái thú chơi tưởng như chỉ dành cho giới “siêu-giàu” đến với người Việt, Vietyacht Club - Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Du thuyền Việt được gây dựng với mô hình của một bến Du thuyền, nơi những người muốn sử dụng dịch vụ du lịch hoàn toàn mới, đẳng cấp, khác biệt và đặc biệt là cá nhân hóa. Đồng thời, Vietyacht Club mong muốn là bến đỗ tin cậy để những chủ sở hữu Du thuyền giao phó những “đứa con cưng” của mình, giới thiệu các Du thuyền hạng sang của họ với mọi người để cùng trải nghiệm và chia sẻ niềm yêu thích.  

Vi vu trên những Du thuyền hạng sang của Pháp, Ý,... để đến những vùng biển vắng, thả dáng dưới nắng vàng, sở hữu không gian riêng tư giữa mây trời biển nước, cùng lướt sóng đón gió, nhâm nhi rượu vang ngắm biển trời rộng lớn, hay thư giãn nghe nhạc ngắm nhìn từng giọt nắng. Vietyacht Club luôn mong muốn Du thuyền cá nhân và thú chơi Du thuyền sẽ không phải là “của hiếm” hay thú chơi quá xa xỉ đối với người Việt và cùng Quý khách khám phá hết vẻ đẹp tiềm ẩn các vịnh biển Việt Nam. Để đạt được mục đích này, Vietyacht Club hiện đang khai thác 2 dòng Du thuyền: Du thuyền cao cấp và Du thuyền máy ngoài với lên đến 150 mẫu Du thuyền khác nhau đến từ 4 thương hiệu trứ danh: Jeanneau, Prestige, Fountaine-Pajot và Ferretti.

Tại Vietyacht Club, trải nghiệm cá nhân hóa chính là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Linh động về thời gian xuất phát theo yêu cầu của Quý khách, Vietyacht Club mang đến các hành trình dài 2 tiếng, 4 tiếng, 6 tiếng, 8 tiếng, 2 ngày 1 đêm cùng với các hoạt động phong phú. Từ Sớm bình minh đến Hoàng hôn trên biển, Đi đo trăng rằm, Đi câu mực đêm và cả những gói Chụp ảnh cưới độc lạ như bước ra từ trong cổ tích. Quý khách được thỏa sức lựa chọn những điểm đến đẹp tuyệt vời ở vịnh biển quê hương để khám phá vẻ đẹp đến xiêu lòng của cuộc sống.

Chụp ảnh cưới trên Du thuyền với phông nền Vịnh biển nên thơ

 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, am hiểu về Du thuyền và dịch vụ du lịch, Vietyacht Club đồng thời cung cấp dịch vụ trông coi, bảo dưỡng và khai thác Du thuyền từ chủ sở hữu Du thuyền. Tại Vietyacht Club, chúng tôi hiểu mối quan tâm của khách hàng khi sở hữu Du thuyền là bảo quản được tốt nhất tài sản của mình và gia tăng thu nhập theo thời gian. Vietyacht Club hân hạnh đồng hành cùng quý khách để trở thành người dẫn đầu xu hướng đầu tư Du thuyền tại Việt Nam.