Baudouin - Di sản 100 năm trong ngành hàng hải - 100 năm kinh nghiệm sản xuất động cơ hàng hải

Baudouin là thương hiệu động cơ, máy phát điện khởi nguồn từ Pháp. Hơn 100 năm qua, Baudouin đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm động cơ ứng dụng cho ngành hàng hải, công nghiệp và máy phát điện. Khởi đầu khiêm tốn ở Marseille, từ động cơ xăng nhỏ đến động cơ diesel công nghệ tiên tiến; từ tàu đánh cá, đến tàu chở khách và tàu vận tải hậu cần; từ Châu Âu đến Châu Mỹ và khắp nơi trên thế giới, Baudouin đã phát triển thành một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp động cơ, được công nhận về các giải pháp động lực toàn diện đẳng cấp thế giới.


100 năm kinh nghiệm sản xuất động cơ hàng hải

1918 - 1945

Năm 1918, dòng họ Baudouin bắt đầu thành lập công ty sản xuất động cơ công suất nhỏ 5 HP cho các ngư dân và thương nhân tại cảng Marseille. Khi nhu cầu sử dụng gia tăng, Baudouin đã cho ra mắt động cơ diesel đầu tiên và bắt đầu xuất khẩu sang Bắc Phi. Vào cuối những năm 1930, Baudouin đứng trong top 3 nhà sản xuất động cơ hàng hải hàng đầu thế giới.

1945 - 1970

Baudouin tiếp tục mở rộng phạm vi công suất lên đến 900 HP, đồng thời đổi mới công nghệ tăng độ bền của sản phẩm.. Bên cạnh đó, Baudouin còn đưa ra thị trường hàng loạt  hộp số, máy phát điện và hoàn thiện hệ thống động cơ thủy, củng cố vị trí nhà cung cấp giải pháp hàng hải hàng đầu thế giới của mình.

1970 - 1995

Trong suốt ba thập kỷ tiếp theo, Baudouin tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm, liên tiếp giới thiệu loạt các động cơ phát điện mới, mở rộng dải công suất từ 70 HP đến 1.100 HP. Các sản phẩm đều được thiết kế dựa trên nền tảng động cơ hàng hải và nhanh chóng được các nhà sản xuất, lắp ráp OEM lớn nhất trên thế giới đưa vào phối bộ.

1995 - Nay

Năm 2008, Baudouin được sát nhập với tập đoàn Weichai, một trong những nhà sản xuất động cơ diesel lớn nhất trên thế giới. Quan hệ hợp tác mới đã thúc đẩy Baudouin đa dạng hóa các dòng sản phẩm, đưa vào thị trường với hơn 30 sản phẩm động cơ thủy và động cơ máy phát điện mới. Baudouin tiếp tục mở rộng và cải tiến các giải pháp đổi mới động lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Động lực hàng hải

Dù ứng dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào, khách hàng đều có thể yên tâm rằng mọi sản phẩm của Baudouin đều được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu vận hành trong môi trường khắc nghiệt trên biển. Sản phẩm của Baudouin có thời gian đại tu dài nhất so với các sản phẩm khác trong toàn ngành; có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Baudouin có hệ thống dịch vụ và phụ tùng thay thế ở hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của Baudouin.

Động cơ thủy

Động cơ đẩy dùng làm máy chính và phụ có dải công suất từ 130 – 1.650 HP. Động cơ thủy Baudouin được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ bền và độ tin cậy. Chúng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu vận hành trong môi trường biển.

Máy phát điện thủy

Baudouin là chuyên gia về thiết kế và sản xuất máy phát điện thủy từ những năm 1930, được chứng nhận trên toàn thế giới. Máy phát điện thủy chính và dự phòng có dải công suất từ 85 – 1.100 kVa.


Sản xuất – Dịch vụ toàn cầu

Với các nhà máy ở Cassis (Pháp) và Weifang (Trung Quốc), Baudouin tối ưu năng lực và khả năng sản xuất toàn cầu, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đem lại hiệu quả và tính cạnh tranh cao.

Baudouin duy trì các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu trên tất cả các nhà máy. Mỗi sản phẩm Baudouin đều được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất, được chứng nhận bởi các tổ chức đăng kiểm trên thế giới.

Baudouin có mạng lưới hỗ trợ với hơn 200 đối tác ở hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp; Phụ tùng chính hãng; Hệ thống bảo hành hàng đầu thị trường. Đây là những lý do khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của Baudouin

Baudouin – Động cơ Xanh

Nhằm đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải ngày càng cao hiện nay, sản phẩm mới của Baudouin tuân thủ các tiêu chuẩn IMO và EPA nghiêm ngặt và mới nhất. Động cơ cao cấp Baudouin M26.3 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải IMO III và EPA Tier IV, mang lại hiệu quả vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu mà không ảnh hưởng đến công suất động cơ, Baudouin đã phát triển hệ thống SCR nhỏ gọn và linh hoạt hơn hầu hết các giải pháp hiện có trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và chi phí cho khách hàng đồng thời tối đa hóa hiệu suất và tăng độ tin cậy.

Baudouin hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đưa ra giải pháp hệ thống động lực hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Baudouin - Thương hiệu của chất lượng.