Công đoàn SBIC gặp mặt cán bộ Công đoàn chuyên trách các thời kỳ

Nhân kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, ngày 25/1/2024, Công đoàn SBIC đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Công đoàn chuyên trách ngành đóng tàu qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến dự và tham gia buổi gặp mặt có nhiều cán bộ Công đoàn SBIC từ những ngày đầu thành lập đến nay, trong đó có nhiều cán bộ đã gần 90 tuổi như như các cụ: Nguyễn Soạn – nguyên Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy, cụ Trần Minh Khuê -  nguyên Chủ tịch Công đoàn Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.

Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Tràn Bá Thành phát biểu chúc mừng phát biểu chúc mừng và báo cáo tình hình hoạt động CĐ cho các vị cán bộ CĐ chuyên trách đã nghỉ hưu
Phó Tổng Giám đốc TCT Nguyễn Tiến Đạt phát biểu chúc mừng và báo cáo tình hình hoạt động TCT cho các vị cán bộ CĐ chuyên trách đã nghỉ hưu

Trong buổi gặp mặt cán bộ công đoàn chuyên trách các thời kỳ tại Hội trường Cung Đình tầng 4 Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt, Chủ tịch Công đoàn SBIC Trần Bá Thành đã chào mừng, chúc mừng năm mới, tặng quà các đại biểu và báo cáo sơ qua tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn tại SBIC. Tiếp sau đó, các đại biểu đã có buổi tham quan làng gốm Bát Tràng. Tại đây, các đại biểu đã đến thăm chợ gốm và Bảo tàng Gốm Bát Tràng.

 Cụ Trần Minh Khuê - Nguyên Chủ tịch CĐ Liên hiệp KHKT Công nghiệp tàu thuỷ phát biểu cảm ơn trong buổi gặp mặt
Cụ Nguyễn Soạn - Nguyên Chủ tịch CĐ TCT Công nghiệp tàu thuỷ phát biểu cảm ơn trong buổi gặp mặt

Nhiều cựu cán bộ Công đoàn chuyên trách của SBIC phát biểu đánh giá cao những hoạt động của SBIC trong nhiều năm qua, nhất là trong tình hình hiện nay, Ban Chấp hành Công đoàn SBIC đã năng động, sáng tạo, hoạt động linh hoạt và sáng tạo trong việc bảo vệ và chăm lo người lao động SBIC trước nhiều khó khăn của ngành đóng tàu trong thời gian qua.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 Chụp ảnh kỷ niệm tại Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng, Hà Nội
Chụp ảnh kỷ niệm tại Chợ gốm sứ làng cổ Bát Tràng, Hà Nội
Tham quan Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng
Tặng quà các vị cán bộ CĐ chuyên trách đã nghỉ hưu

P.V