Công ty Đóng tàu Hạ Long ký hợp đồng đóng mới 03 tàu Tender

Ngày 18/5, tại Công ty Đóng tàu Hạ Long đã diễn ra lễ ký  hợp đồng đóng mới 03 tàu Tender nhôm cho du thuyền Emerald Azzura, đây là sản phẩm tàu chuyên dụng vận chuyển hành khách và đóng cho công ty EWO1 LTD – thuộc tập đoàn Scenic Tours.

Thời gian qua thị trường đóng tàu trong nước và quốc tế có rất nhiều khó khăn, để có được khách hàng tiềm năng cho những sản phẩm tàu xuất khẩu là một sự nỗ lực rất lớn của của Công ty đóng tàu Hạ Long cùng các đối tác trong lĩnh vực xúc tiến thương mại tìm kiếm khách hàng. Đến nay, Công ty đã tạo dựng và quảng bá thương hiệu rộng trên nhiều lĩnh vực đóng mới sửa chữa tàu biển. Nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đã quan tâm và đặt quan hệ hợp tác lâu dài. Công ty đã tích cực tham gia chào nhiều dự án, đã ký được một số hợp đồng tàu xuất khẩu và Tập đoàn Scenic Tours là một trong những đối tác lâu dài đó, đặc biệt là dự án đóng mới các sản phẩm tàu du lịch siêu sang 110 m.
 

Tàu tender nhôm và có các thông số cơ bản sau: 

 - Chiều dài                                8,82m

- Chiều rộng                              2,82m

- Chỗ ngồi của hành khách       33 hàng khách.

- Thuyền viên                             02 thuyền viên


Tại buổi lễ, ông Ivo Skelin – Giám đốc dự án cùng các cộng sự đã nghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong lao động sản xuất của tập thể lãnh đạo, công nhân công ty để đáp ứng tiến độ, chất lượng của những sản phẩm tàu mà hai bên đã hợp tác. Việc ký kết 03 tàu Tender này tiếp tục khẳng định sự tin tưởng, hợp tác lâu dài giữa hai bên, qua đó sẽ tiếp tục ký kết những sản phẩm tàu mới.

Đáp lại tình cảm của khách hàng, ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo công ty Scenic Tours đã tin tưởng đặt hàng đóng mới các sản phẩm tàu tại Công ty Đóng tàu Hạ Long và khẳng định Công ty Đóng tàu Hạ Long sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm để đáp ứng và đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất về những sản phẩm tàu đảm bảo chất lượng và tiến độ cao nhất.

Thế Anh