Dịch vụ bay ngắm cảnh độc đáo bằng thủy phi cơ

Ngắm cảnh từ trên cao luôn mang tới trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị đối với những người yêu thích du lịch. Không gian rộng mở và đẹp hơn rất nhiều dưới tầm mắt bạn. Thủy phi cơ chính là một trong những dịch vụ bay ngắm cảnh độc đáo.

Thủy phi cơ là loại máy bay lưỡng dụng với cả bánh xe và bánh phao được lắp dưới thân máy bay. Điều đó cho phép máy bay có thể hạ cánh trên đường băng sân bay hay trên biển, sông, hồ. 

Đây là loại phương tiện phục vụ đa mục đích: quân sự, tìm kiếm cứu nạn, vận chuyển hành khách, hàng hóa,… và du lịch.

Du lịch bằng thủy phi cơ là loại hình còn khá mới mẻ ở Việt Nam vì chi phí khá cao. Tuy nhiên, cảm giác được cất cánh, hạ cánh trên mặt nước và ngắm toàn cảnh từ trên cao ở cự ly gần là sự khác biệt là ai cũng muốn được một lần trải nghiệm.

Là loại máy bay nhỏ chuyên bay tầm thấp, với lợi thế dễ dàng lướt trên mặt nước hay bay trên những khu vực mà các phương tiện khác khó tiếp cận, thủy phi cơ giúp du khách tận hưởng toàn bộ bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ qua những ô cửa sổ rộng. Du khách cũng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị kỹ thuật số như quay phim, chụp ảnh, sử dụng điện thoại di động trong suốt quá trình bay để lưu lại những hình ảnh đẹp của thiên nhiên, đất nước.

                                                                                                   Ngọc Ly