Tuổi trẻ SBIC tham gia sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương (11/10/2007 - 11/10/2023)

Ngày 5/10, tại Hà Nội, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ V, năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập.

Đoàn vận động viên SBIC tham dự Hội thao

Hội thao lần này đã thu hút gần 600 vận động viên là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đến từ 32 đơn vị Tập đoàn, Tổng công ty, ngân hàng và các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương. Các vận động viên tranh tài ở 5 môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co, nhảy bao bố ném bóng.

Tham gia hội thao lần này, Đoàn SBIC đã đăng ký tham gia 2/5 môn thi đấu: Kéo co và nhảy bao bố ném bóng. Bằng sự quyết tâm, đoàn kết, cố gắng nỗ lực hết mình của các vận động viên, ở môn thi tiếp theo, Đoàn SBIC đã vinh dự nhận được giải khuyến khích môn "Nhảy bao bố ném bóng". Đây chính là tinh thần, nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ SBIC biết nắm bắt cơ hội, vươn lên, vượt qua khó khăn dành lấy vinh quang về cho đơn vị nhất là khi Tổng công ty đang trong giai đoạn tái cơ cấu.

Đại diện Đoàn SBIC nhận giải môn Nhảy bao bố ném bóng

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường khối đoàn kết giữa Đoàn Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc trong Khối Doanh nghiệp Trung ương, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho Đoàn viên thanh niên.

Hội thao còn mở ra nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, vừa là động lực tinh thần thúc đẩy tình yêu ngành, nghề và cùng nhau quyết tâm phấn đấu, rèn luyện sức khỏe, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đoàn vận động viên SBIC tham dự Hội thao

Thể dục thể thao là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương nói chung và của tuổi trẻ Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy nói riêng nhằm thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện thể dục thể thao, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công nhân viên, người lao động là Đoàn viên thanh niên trong Tổng công ty. Thông qua giải nhằm tăng cường đoàn kết và mối quan hệ, phối hợp giữa các đợn vị và cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Ngọc Quyết