Ra mắt thương hiệu LuxYacht - nhà phân phối độc quyền du thuyền hạng sang tại Việt Nam

Ngày 26/6, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Công ty Du thuyền Việt (VietYacht) đã chính thức ra mắt thương hiệu LuxYacht. Đây là thương hiệu trực thuộc với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Du thuyền hạng sang Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ tịch VietYacht (bên trái) và ông Ông Fabiomassimo Discoli - Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Ferretti Group (bên phải) ký thỏa thuận

Sự kiện này ghi dấu LuxYacht chính thức trở thành nhà phân phối 3 thương hiệu du thuyền sang trọng hàng đầu của Ferretti Group bao gồm Ferretti Yachts, Riva Yachts và Pershing Yachts.

Trong đó, Ferretti Yachts là dòng du thuyền lái nóc bao gồm các sản phẩm từ 45 đến 96 mét; Riva Yachts là dòng du thuyền cổ điển mang tính biểu tượng gồm các sản phẩm mui trần, thể thao, lái nóc và siêu du thuyền từ 27 đến 160 mét; Pershing Yachts là dòng du thuyền với hiệu suất vượt trội, tốc độ ngoạn mục, gồm các sản phẩm từ 54 đến 170 mét.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thuận - Chủ tịch VietYacht kiêm Tổng giám đốc LuxYacht cho biết, cả 3 dòng du thuyền nói trên đều mang đậm phong cách của Ferretti: Sang trọng, đẳng cấp, cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thực sự thượng lưu, đảm bảo xuất sắc yếu tố thẩm mỹ và chất lượng.

“Du thuyền đang ngày càng trở nên quen thuộc và cuốn hút người dân Việt Nam. Đây là lĩnh vực đầy tiềm năng để phát triển các dịch vụ độc đáo, khai thác thế mạnh du lịch biển đảo. Với những mẫu du thuyền siêu sang của Ferretti, khách hàng Việt Nam sẽ được tận hưởng những du thuyền tuyệt mỹ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ tối ưu. Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam 3 dòng du thuyền siêu sang của Ferretti Group là dấu ấn vô cùng quan trọng, khẳng định vị thế của VietYacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam, cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của khách hàng Việt”, ông Nguyễn Đức Thuận chia sẻ.

Riva Yachts  - Một sản phẩm du thuyền của Ferretti

Ông Fabiomassimo Discoli - Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Ferretti Group cho rằng Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực du thuyền và đây là cơ hội tốt cho Ferretti Group. “Thông qua quá trình tuyển chọn đại lý khắt khe, chúng tôi lựa chọn LuxYacht là bạn đồng hành nhờ vào độ tin cậy, năng lực đã được chứng minh của VietYacht. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, LuxYacht sẽ đưa thương hiệu du thuyền của Ferretti phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam”, ông Fabiomassimo Discoli chia sẻ.

Ferretti Group là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế, đóng mới và phân phối các mẫu du thuyền hạng sang. Tập đoàn này sở hữu 8 thương hiệu lớn bao gồm: Ferretti Yachts, Riva, Pershing, Itama, Mochi Craft, CRN, Custom Line và mới đây nhất là Wally. Với hệ thống nhà máy hiện đại trên khắp nước Ý và có mặt ở hơn 80 quốc gia thông qua mạng lưới khoảng 60 nhà phân phối được lựa chọn vô cùng khắt khe, Ferretti Group cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tối ưu nhất.

                                                                                       Lí Học