Sản phẩm & Công nghệ

 • Tàu dầu 5000 m3 Đông Đô 79

  Tàu dầu 5000m3 mang tên Đông Đô 79 của chủ tàu là Công ty CP Xăng dầu Tân Nhật Minh. Tàu được thi công đóng mới tại Công ty CP Đóng tàu Thái Bình Dương, thiết kế bởi Công ty CP Thiết kế và Dịch vụ kỹ thuật Tàu thủy Việt – Hàn, đơn vị có nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế tàu thủy. Tàu thỏa mãn các yêu cầu khắt khe trong thiết kế, đóng mới của qui phạm đăng kiểm Việt Nam.

  13/10/2021 Xem thêm
 • Hệ thống bôi trơn không khí của tàu: Tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải

  Trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, Hãng Mitsubishi của Nhật Bản đã công bố về hệ thống bôi trơn không khí (Air Lubrication System), là một trong những công nghệ tiết kiệm năng lượng cho tàu thủy. Hệ thống bôi trơn không khí của Mitsubishi là hệ thống đầu tiên thuộc loại hình này đưa ra nhiều hứa hẹn về tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải từ tàu.

  15/09/2021 Xem thêm
 • Tàu dịch vụ điện gió Bến Tre

  Tàu dịch vụ điện gió hoạt động tại vùng ven biển xây dựng  Nhà máy Điện gió số 5, tỉnh Bến Tre. Chủ tàu là Công ty TNHH IMES Việt Nam. Tàu được thiết kế bởi Công ty CP Kỹ thuật và Phát triển công nghệ Hàng hải Việt Nam.

  12/08/2021 Xem thêm
 • Tàu hàng 22.000T Đông Bắc

  Tàu hàng 22.000T Đông Bắc  được thi công đóng mới tại nhà máy đóng tàu lớn, có bề dày lịch sử là Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC). Tàu được thiết kế bởi Công ty CP Thiết kế và Dịch vụ kỹ thuật Tàu thủy Việt – Hàn, đơn vị có nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế tàu thủy, đi tiên phong trong thiết kế gam tàu 22.000T. Tàu thỏa mãn các yêu cầu khắt khe trong thiết kế, đóng mới của qui phạm đăng kiểm Việt Nam.
  09/07/2021 Xem thêm
 • Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông: “Người Việt hãy sử dụng du thuyền Việt”

  Khởi đầu với niềm đam mê tốc độ cao, ông Bùi Văn Công – CEO Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm tàu cao tốc bằng composite, sau đó là tàu 2 thân catamaran, tàu du lịch, house boat, tàu nhà hàng. Mặc dù đã có chỗ đứng trong ngành đóng tàu composite nhưng không dừng lại đó, Nhà máy Đóng tàu Tân Viễn Đông lại tiếp tục khai thác đón đầu xu hướng với những sản phẩm thiết thực theo nhu cầu kinh doanh của từng phân khúc khách hàng khác nhau.

  09/06/2021 Xem thêm
 • Tàu khách Lightning 68: Chất lượng

  Ngày 21/04/2021 tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đã diễn ra lễ ký hợp đồng đóng mới 2 tàu chuyên chở và đưa đón khách mang tên Lightning 68.

  20/05/2021 Xem thêm
 • Đẳng cấp kỳ nghỉ từ thế hệ du thuyền chuẩn 5 sao mới trên Vịnh Lan Hạ

  Du lịch nghỉ dưỡng trên các du thuyền 5 sao luôn đóng góp lớn vào tỷ trọng của ngành du lịch trong những năm gần đây, đặc biệt ở một số quốc gia có vùng biển thơ mộng, những vịnh kỳ quan được Unesco công nhận như là di sản văn hóa.

  22/04/2021 Xem thêm
 • Tàu hàng 23.600T: Ổn định, hiệu quả

  Tàu hàng 23.600T được thi công đóng mới tại nhà máy đóng tàu lớn, có bề dày lịch sử là Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long - đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC). Tàu được thiết kế bởi Công ty CP Thiết kế và Dịch vụ kỹ thuật Tàu thủy Việt – Hàn, đơn vị có nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế tàu thủy, đi tiên phong trong thiết kế gam tàu 23.000T. Tàu thỏa mãn các yêu cầu khắt khe trong thiết kế, đóng mới của qui phạm đăng kiểm Việt Nam. Chủ tàu là Công ty TNHH Vận tải biển Quang Vinh sau khi nhận tàu hàng 23.600T, đưa vào khai thác, tàu hoạt động ổn định và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  19/03/2021 Xem thêm
 • Hệ thống Mastervolt được phân phối bởi Công ty TNHH Van Der Leun Việt Nam: Các thành phần kết hợp một cách hoàn hảo

  Khi nói đến năng lượng, bạn nên chọn Mastervolt: Các hệ thống của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn, dẫn đến các giải pháp thông minh nhất, hoàn toàn độc lập với lưới điện.

  16/12/2020 Xem thêm
 • Tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao Sea Star Cruise: Siêu phẩm tuyệt đẹp

  Tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao Sea Star Cruise được đóng mới tại Công ty Đóng tàu Hạ Long, chủ tàu là Công ty Cổ phần Dịch vụ Sao biển Hạ Long.

  18/11/2020 Xem thêm
 • Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tiếp nhận tàu huấn luyện Hanara do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng

  Ngày 22/9, tàu huấn luyện Hannara do Chính phủ Hàn Quốc viện trợ cho Chính phủ Việt Nam, trong đó giao Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là đơn vị trực tiếp khai thác, vận hành, đã chính thức cập cầu Cảng MPC Port tại bán đảo Đình Vũ, Hải Phòng sau 7 ngày hành hải từ Busan (Hàn Quốc), đánh dấu một trong những điểm sáng trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong năm 2020.

  29/10/2020 Xem thêm
 • ROV 2020: Nhiều sản phẩm ấn tượng

  Được sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo Viện Cơ khí - Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ, tài trợ từ Liên chi hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy phía Nam (VISIA.S), công ty Vimatec Engineering, Hội Khoa học kỹ thuật và Kinh tế biển thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Viện Cơ khí đã phát động cuộc thi sáng tạo “Sinh viên với Robocon dưới nước năm 2020” (Remote Operated Vehicle (ROV) 2020).

  18/09/2020 Xem thêm
 • RSD Tug 2513 – E: Tàu kéo công suất lớn chạy điện đầu tiên trên thế giới

  Thực hiện hợp đồng ký kết giữa Tập đoàn Damen – Hà Lan và Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm. Ngày 07/7, Công ty CP Đóng tàu Sông Cấm đã tổ chức Lễ đặt ky tàu kéo RSD Tug 2513 – E – 01.

  24/08/2020 Xem thêm
 • Tàu khách cao cấp Aqua Nera

  Sau một thời gian thi công đóng mới tàu khách, ngày 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Đóng và sửa tàu Hải Minh (X51) và Công ty Aqua Expeditions đã tổ chức lễ hạ thủy tàu khách 5 sao cao cấp. Dự kiến vào giữa tháng 8/2020, tàu Aqua Nera chính thức hoàn thành và bàn giao cho khách hàng phục vụ du lịch dọc tuyến sông Amazon.

  20/07/2020 Xem thêm
 • Trải nghiệm du lịch sang trọng với tàu khách Victoria Mekong

  Tàu khách Victoria Mekong là sản phẩm tiêu biểu của Công ty VISEC trong năm 2019. Tàu được VISEC thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công và thiết kế nội thất trọn gói. Chủ tàu: Tập đoàn Thiên Minh (TMG).

  15/06/2020 Xem thêm
 • Bản sắc PRESTIGE 520: Năng động, thanh lịch

  Phân khúc du thuyền hạng sang PRESTIGE vừa kỉ niêm 30 năm ngày thành lập, 30 năm khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường du thuyền thế giới với hai dòng du thuyền chính: Lái nóc (Flybridge) và Thể thao (S-Line). Vietyacht tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của PRESTIGE tại thị trường Việt Nam và là nhà phân phối chính thức tại thị trường Campuchia – Lào.

  23/04/2020 Xem thêm