Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam: Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025)
Ngày 20/6/2025, nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), tại Tòa soạn, Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã có buổi gặp gỡ thân mật các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí và đón tiếp các đoàn đến chúc mừng.
Lãnh đạo Hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam đến thăm và chúc mừng Tạp chí
Thay mặt Hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VISIA), KS. Hoàng Hùng – Q.Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đã đến tham dự và chúc mừng Tạp chí. KS. Hoàng Hùng hi vọng Tạp chí sẽ giữ vững bản lĩnh, là tiếng nói uy tín của Hội, vươn mình phát triển trong kỷ nguyên mới. VISIA sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Tạp chí trên các lĩnh vực liên quan.
Đoàn Lãnh đạoTổng công ty Công nghiệp tàu thủy đến thăm và chúc mừng Tạp chí
Đoàn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (SBIC) đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Tạp chí. Đại diện lãnh đạo SBIC chúc Tạp chí luôn ổn định, phát huy được tiếng nói của Hội, của ngành. Bên cạnh đó, cần luôn ổn định, bền vững mối quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty và Tạp chí. TS Phạm Hoài Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy, Chủ tịch Hội đồng biên tập của Tạp chí đã có những chia sẻ, định hướng cho Tạp chí trong thời gian tới. TS Phạm Hoài Chung mong muốn Tạp chí cần khắc phục những khó khăn, đưa ra những định hướng đúng đắn để có thể tồn tại, phát triển, phát huy sức mạnh trong thời đại công nghệ số.
Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đến thăm và chúc mừng Tạp chí
Đoàn đại biểu Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy cũng đến thăm và chúc mừng Tạp chí. Đại diện Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam hi vọng Tạp chí và Công đoàn Công nghiệp tàu thủy vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng giúp đỡ nhau phát triển trong việc tuyên truyền, phổ biến những hoạt động của Công đoàn.
Tạp chí cũng đã nhận được lẵng hoa, lời chúc mừng chứa đựng tình cảm sâu sắc đến từ các cơ quan ban ngành, các đơn vị đóng tàu, các đối tác, cá nhân.
Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan đoàn thể, đơn vị, đối tác, khách hàng, bạn đọc đã chia sẻ, đồng hành cùng Tạp chí.
Tạp chí kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 21/6/2025)
Sự ủng hộ và đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị và bạn đọc cả nước là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để tập thể cán bộ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên Tạp chí thêm năng lượng, nhiệt huyết để phát huy tốt công tác báo chí, truyền thông phục vụ sự phát triển ngành công nghiệp tàu thủy nước nhà.
NB Vương Chí Dân – Tổng biên tập Tạp chí Công nghiệp tàu thủy Việt Nam
Nguyên Ngọc
Bài viết liên quan
- Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI (12/05/2026)
- Hội nghị Ban Thường vụ Hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (22/04/2026)
- Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy khóa V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (22/04/2026)
- 5 năm phụ nữ công đoàn SBIC với phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”: “Vững vàng trước sóng gió chuyên môn, dịu dàng trong gìn giữ hạnh phúc” (22/04/2026)
- Sôi nổi các hoạt động chào mừng 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026) trong Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy (22/04/2026)
- Công ty Đóng tàu Sông Cấm hạ thủy thành công tàu điện gió ngoài khơi ST245 số 83 (22/04/2026)
- Lộ trình đột phá đưa logistics trở thành ngành kinh tế nền tảng (22/04/2026)
- Đẩy mạnh số hóa và phát triển mô hình cảng xanh (22/04/2026)
- GS.VS. Châu Văn Minh được trao tặng Huân chương Độc lập (04/04/2026)
- VISIA: Hội tụ trí tuệ, khơi dậy khát vọng, phát triển công nghiệp tàu thủy Việt Nam trong kỷ nguyên mới (30/03/2026)











