Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 thành công rực rỡ, mở ra tương lai tươi sáng cho ngành dầu khí Việt Nam

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 (Oil & Gas Vietnam Expo 2023) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu từ 25 – 27/10/2023. Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại Việt Nam, quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 đã thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan, bao gồm các doanh nghiệp khai thác, sản xuất, chế biến dầu khí và các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ. Sự kiện đã mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí để giới thiệu sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất của mình.

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 trên truyền thông

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 là một sự kiện quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dầu khí Việt Nam. Triển lãm đã thành công rực rỡ, khẳng định vị thế của Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho ngành dầu khí. Sự kiện đã giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí - ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2024 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu từ 23 – 25/10/2024. Sự kiện sẽ tiếp tục quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế trong ngành dầu khí, đồng thời mang đến những hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho khách tham quan.

P.V