Baudouin M26.3: Động cơ xanh trong ngành hàng hải

Thương hiệu Baudouin đã được khẳng định về chất lượng và độ tin cậy trong ngành hàng hải qua hơn 100 năm. Năm 2016, Baudouin tung ra thị trường dòng động cơ M26.3 công suất từ 441kW đến 1.214 kW gồm 02 loại: 12 xy lanh và 6 xy lanh (12M26.3 và 6M26.3) phù hợp với nhiều loại ứng dụng khác nhau.

Tính năng vượt trội

Được thiết kế chuyên biệt cho ngành hàng hải, M26.3 sở hữu một loạt các tính năng vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác như: Hệ thống phun dầu điện tử kiểm soát lượng phun nhiên liệu hiệu quả, tăng độ bền của động cơ; Bộ tăng áp khô với công nghệ vòng bi hiệu quả cao, khả năng tăng tốc nhanh.

Thân thiện với môi trường

Kể từ năm 2016, Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO) đã yêu cầu cắt giảm hơn nữa lượng phát thải NOx ở một số khu vực trên thế giới. Động cơ hàng hải phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của IMO và EPA. Động cơ Baudouin  M26.3 với hệ thống SCR hiện đại, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về khí thải. Dòng động cơ này được đánh giá cao bởi khả năng giảm tiếng ồn lên đến 25dB và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, giảm tới 2% mức tiêu thụ nhiên liệu nhưng không làm suy giảm công suất.

Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng định kỳ

M26.3 còn ghi điểm với khách hàng bởi sự linh hoạt trong khâu lắp đặt và bảo dưỡng. Hệ thống SCR kiểu mô-đun nhỏ gọn, tùy chọn lắp đặt linh hoạt trên hộp số, trên thân động cơ. Vị trí bồn chứa, máy bơm và bộ phận khử Nox có hệ thống ống dẫn cách xa lên đến 60m, giúp khách hàng có thể tiết kiệm không gian lắp đặt.

Động cơ 12M26.3 SCR đã được sử dụng trên toàn bộ đội tàu của New York Ferry vận chuyển khách
đi từ bến cảng Pier 21 đến Big Apple tại New York, Hoa Kỳ

Thương hiệu của chất lượng

Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm M26.3 đã đạt được thành công lớn trên nhiều thị trường quốc tế. Baudouin đã xuất khẩu dòng động cơ này đến hơn 19 quốc gia, ứng dụng làm máy chính, máy phát cho tàu đánh cá, tàu hàng, tàu công vụ, tàu chở dầu, du thuyền,…

Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp hàng hải hàng đầu thế giới, Baudouin đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng cho từng lĩnh vực với nhiều dòng sản phẩm khác nhau có phạm vi dải công suất trải dài từ 96 kW đến 1.230kW. Baudouin khẳng định thương hiệu và chất lượng qua từng sản phẩm, đồng thời đem đến một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp hàng hải với hàng loạt sản phẩm thân thiện với môi trường, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong công cuộc giữ “xanh”cho môi trường biển.